คลอดธรรมชาติ

39weekแล้วยังไม่เเตกอยากทราบว่าเเม่ๆเเตกตอนกี่weekกันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด 37+1 ค่ะ ท้องสองคลอด 37+6 ค่ะ ตอนนี้ท้องสามได้ 39 w ยังไม่วี่แววที่จะออกมาเลยค่ะ 🤣

ท้องแรกเราคลอด 40+2 ท้องสองตอนนี้ 39+1 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y ago

ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอด น่าจะโดนเร่งค่ะแม่

เราแตกตอน 40 วีคพอดีเลยค่ะ 🤣

39ค่าาา

2y ago

เดินบ่อยๆจ้าทานสัปรดทานเผ็ดๆ