ท้องแตก

39weekแล้วตอนนี้ท้องไม่แตกตอนคลอดจะแตกไหมคะ?

ท้องแตก
10 ตอบกลับ

ไม่แตกแน่นอนคะถ้าตอนนี้ยังไม่แตกถึงคลอดแล้วไม่แตกหน้าท้องจะดำนิดหน่อยบำรุงเอาคะ

ตอนท้องแรกเค้าไม่แตกเหมือนกัน แต่พอคลอดแล้ว เป็นรอยแตกสีขาวๆ เป็นริ้วๆเลยค่ะ

อิจฉาจังเลยแม่ๆที่ท้องไม่แตกเนี่ย. บ้านนี้เอาไม่อยู่แล้วจ้า 36+3 😁😁😁😁

บ้านนี้มาแตกเอาตอนสัปดาห์จะคลอดเลย แตกใต้ท้อง ไม่เยอะ ตอนนี้ 39+4 วีค

ของเราแตกนิดหน่อยค่ะ ใช้ครีมทาท้องลาย ตอนนี้จางลงแล้วค่ะ

คุณแม่ใช่อะไรหรอค่ะถึงท้องไม่แตกแนะนำหน่อยค่ะ💕

แม่บ้านเพิ่งได้5เดือน แตกยับเยินเลยค่ะ

ม่ค่ะ เพราะท้องยุบแล้ว จะเเตกได้ไง

อาจจะมีรอย