กังวลจังค่ะ

39weeks แล้วแต่ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอด กังวลจัง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

กังวลจังค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอน38+6หมอตรวจปากมดลูกปิดสนิท กระตุ้นไปทีนึง ผ่านไปสามวันละ ไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ ครบ40weeek ถ้ายังไม่มาต้องผ่าเลยหมอบอกไม่อยากให้เกินกำหนด คือตอนนี้เป็นอะไรที่อึดอัดมาก😥😥

4y ago

ปวดจิงค่ะ ยิ่งตอนนอนนี่คือปวดสะโพกมากมาย

เราเกินกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอบอกให้อยู่ได้แค่ 42 วีคเท่านั้น ถ้าไม่คลอดในเวลานี้คือผ่าหรือให้ยาเร่งอย่างเดียวเเล้ว

4y ago

เครียดหรือกังวลมากจะทำให้คลอดยากค่ะ หมอบอกมา