ความรู้สึก

39Weeks แล้วน้าาา เมื่อไหร่จะคลอด น้องตะเป็นอันตรายไหมคะ ไม่มีการเจ็บท้องเลย

4 ตอบกลับ

ของเราคลอดตอน​ 39weeks +2วันค่ะ​ คุณ​แม่จะคลอดเองใช่ไหมคะ​ พักผ่อน​เยอะๆค่ะ เอาใจช่วยค่ะ​ สู้ๆ​ เดี๋ยว​ได้เจอกันแล้ว​ ช่วงนี้คุณ​แม่อย่าลืมนับน้องดิ้นนะคะ​

เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้40วีคเป๊ะเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย

5y ago

ว๊าวว ดีจังเลย ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆ นะคะ บ้านนี้ รออย่างเดียว ไม่มีอาการอะไรเลย 39+2 แล้วจ้า

38W+5D เงียบกริบมาก #ท้อง2