ทีมกุมภาแตกกันหมดแล้วหรือยังคะแม่ๆ ❓

39weeks ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค้ะแม่ๆ บ้านอื่นอาการเป็นยังไงบ้างคะ ?

ทีมกุมภาแตกกันหมดแล้วหรือยังคะแม่ๆ ❓
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+6 แล้ว พรุ่งนี้ก้อจะครบกำหนดคลอดแล้ว หมอกระตุ้นให้แล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลย กลัวโดนยาเร่งคลอด กลัวโดนผ่า

4y ago

สู้ๆเช่นกันจ้า 😍😍😍

เเตกเเล้วค่ะ นัดคลอด20 กุมพา เเต่น้องไม่กลับหัวผ่าคลอดออกมาเเล้วจร้า วันที4กุมพา

บ้านนี้กำหนด 22/02 คะ กำลังนอนปวด ท้องปั้นอยู่เลยคะ กลัวเจ็บหลอกจัง😂

บ้านนี้เหลืออีก2สัปดาห์ จะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ไร้วี่แวววจ้าา

40w+1แล้ว ยังเงียบเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้ได้ฉีดยาเร่งคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 38w4d แตกเมื่อวันที่ 1 ก.พ 63 กำหนดคลอดจริง 11 ก.พ. 63

4y ago

😘😘😘

38+2 ท้องแข็งหน่วง มาเป็นช่วงคะ ชม.นึงปวดครั้งนึง คงเตือนคะ 😊😊

บ้านนี้รอผ่าพรุ่งนี้จร้า14กุมภาพันธ์หมอนัดจริงๆ26กุมภาจร้า

39+2 w. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 19. ก.พ.นี้แต่ก็เงียบ

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้น 20 ก.พ นี้เเล้วค่ะ