still worried

39weeks na ako today sad wla.pa din tlga ako narardaman na pananakit night and day naglalagay nmb ako nung eveprim.but still wla pa din po.naglalakad nmn ako sa umga at sa hapon.ano pa kya kulang dun.🀦

2 Replies

39weeks tomorrow no sign of discharge last check up 2m tas kanina 2cm pa rin.. di ko na lang inistress sarili ko think positive na lang alam ko lalabas at lalabas din si baby in time goodluck satin mommy #ftm

wait nyo lang po. namimili pa si baby ng birthday. 😊