pasensya po sa photos galing po ako kagabi sa O.B at 1cm parin after ako i I.E pag uwi nakita ko yan

2 Replies

mas madami yung akin moms umabot pa ng 4 days. pero 1week pa bago lumabas si baby dahil lang yan sa pag ie nila

mas madami ung stain sa akin after pag IE po... basta be mindful sa contractions nyo po, at ung bag of water