39weeks and 3days

39weeks and 3 days. :( Still no pain pero ina IE ako sa Center 4cm. Ayaw din nila ako resetaan ng primerose. :< Ano kaya nakaka trigger ng contractions? Gusto ko na makaraos. Edd May 9. Puro false contractions. :(

1 Reply

Wow sakto sa mother’s day ang edd mo momsh. Try having sex.. one way to induce labor naturally po.

3y ago

Oo nga po momsh e. Pero no pain takaga. Puro false contractions lang nawawala din agad. Pinapa relax lang din ako ng midwife momsh kasi may lumalabas sakin na parang tubig pag naglalakad or nag s squatting ako.