I.E

39weeks and 1day malapit na po ba.pag 1cm na? ano po kaya pede kong gawin para tumaas salamat po mga.ka.mamsh

2 Replies

Depende po sa bilis ng dilation at effacement po ng cervix nyo mommy. May mga cases po kasi naiistuck sa 1-2 cm ng ilang weeks. While others naman po is days or hours lang. Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

evening primerose maam...tapos po nung hindi pa ako na I.E color whit lang nalabas sakin tapos after ko ma I.E 3hours Nakalipas color brown po yung lumabas mamsh.

Di pa momshie. Kailangan pa tumaas ng CM mo. Do squats, lakad lakad everyday, akyat baba sa hagdan (alalay dapat si hubby sayo), drink pineapple juice and eat spicy foods para mabilis tumaas ang CM 😊 Goodluck momshie! 💕

4y ago

salamat po