ตั้งครรภ์

39week แล้วไม่มีท่าทีว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด20กันยายนค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำการกระตุ้นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันคะ เงียบมากคะ หลอกเก่ง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เดินออกกำลังกายค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อ กับให้คุณพ่อช่วยดูนะคะ

กำหนดคลอด20ก.ยเช่นกันค่ะ ไม่รู้สึกปวดท้องคลอดเลยมีแต่หน่วงๆ