ปวดท้อง

39week5day ปวดหลังปวดช่วงบ่างมีน้ำคล้ายๆชี่ไหลเอง อาการแบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำไหลหรือเปล่าแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ติดต่อโรงพยาบาลด่วนค่ะ

มีอาการปวดท้องปั้นร่วมด้วยไหมค่ะเจ็บถี่ขึ้นทุกๆ5นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

5y ago

มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนค่ะ ท้องแข็งบ่อย