กำลังจะโดนเร่งคลอด

39week5day 2ทุ่มนี้กำลังจะเดินทางไป รพ. เพื่อเร่งคลอดค่ะ คุณหมอให้แอดมิทตอน2ทุ่ม ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว บอกไม่ถูกเลยค่ะ เพราะเร่งคลอดมันทรมานมากๆ หมอจะให้คลอดวันที่ 5 ธค. ค่ะ ใครเคยโดนเร่งคลอดบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยนะคะ​ แม่บ้านนี้ก็อยากแตกเต็มที่แล้ว