39week 4 days bakit ganun hndi padin po ako nanganganak.buti payung iba nakaraos na.

6 Replies

hwagvka mag alala kapag na stress ka na stress din si baby sa loob kausapin mo at exercise ka lang araw araw nanganak ako 41 WEEKS and 2 days edd ko sept 6 pero lumabas sya sept 15 na

mommy lalabs din po yan ako po c baby lumabs sakin 39 weeks at 6days lakad lakd nyo lng po morning at hapon para mabilis bumababa c baby

lalabas talaga si baby pag gusto nya na. kakapanganak ko lang kahapon sept 21. due ko sept 22.

2y ago

sana ngapo..manganak na ako at duadate kuna sa 24

same here.. 39w & 4 days. no signs of labor pa din

same here po. 40 weeks naku this 23

congrats mi

Related Articles