ใครเดาได้บ้างว่าเพศอะไร(เห็นชัดเจนมาก) ??

39w แล้ววเงียบมากเลยไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย อิแม่อยากเจอจะแย่แล้ว ??

ใครเดาได้บ้างว่าเพศอะไร(เห็นชัดเจนมาก) ??
1 ตอบกลับ

เดาว่าหญิงจ้า เหมือนเห็นกลีบจิมิ คุณหมอว่าไงคะ เพศไรเอ่ย?