39w++มีมูกเลือด

39w++มีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อย มีมูกเลือดเป็นระยะแต่ไม่เจ็บท้องแบบนี้จำเป็นต้องไปโรงบาลไหมค่ะใครอาการเดียวกับเราคำปรึษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไป ร.พ ค่ะอย่าชะล้าใจเด็ดขาด

1y ago

ผู้ชายค่ะทำทุกวิธีทางแล้วค่ะอยากให้น้องออกแต่น้องไม่ยอมออกสักนอนโรงบาล3-4ครั้งแล้วค่ะปากมดลูกไม่เปิด

ไปค่ะ มดลูกเปิดแล้ว