ความดันสูง39W

39w ความดันสูง ควรผ่าคลอดหรือคลอดเองคะกังวลมากเลย อยากผ่าคลอด มันจะเป็นอันตรายไหมคะหลังจากนั้นแผลมันหายง่ายไหมเจ้บมากไหมคะกลัวคลอดเองมันเป็นเส้นเลือดในสมองแตกขณะทำคลอด ทั้งโดนตีหัวมาเลือดออกเยอะมากเย้บ16เข้มยังวินอยู่เลยค่ะเสรยเลือดเยอะทั้งเป้นความดันสูงเผื่อมันมาขึ้นสูงอีกตอนเบ่งคลอดกลัวเสี่ยงเสียชีวติทั้งแม่ทั้งลุกนอนไม่หลับเลยค่ะคิดมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😿😭

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ แนะนำปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ปรึกษหมอจะดีทีสุดค่ะแม่