39w

39w roi hóng cơn đau đẻ . có mom nao biet cach cho bé mau ra k ạ . mong con tung ngày

22 Các câu trả lời

Mom lấy lá tía tô sắc nước uống thay nước lọc uống cả ngày sinh k đau đâu mà nhanh mở phân lắm, đến lúc đau bụng râm râm mom mua quả dừa tươi, dừa nhiều nước ấy rồi chặt phần đầu để cả quả vậy uống , trc khi uống dừa cho 1 thìa nước mắm nguyên chất vào lắc đều rồi uống hết , hơi khó uống xíu nhưng cố gắng uống hết sinh nhanh lắm và k đau mấy. Mình đã dùng cách này và sinh rất nhanh k đau gì cả

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Ăn thơm hoặc uống nước lá tía tô. Đi lại nhiều dễ sanh lắm. Mình 2 đứa rồi rất hiệu quả lên viện đứa đầu nữa tiếng ra rồi đứa thứ 2 15' ra luôn. Nhanh lắm

4y ago

C.on m minh sẽ thử ❤

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Se đầu ti thật nhiều, rảnh cứ se, sẽ kích thích tử cung mở nhanh hơn. Chúc mẹ tròn con vuông

Có mấy bài thuốc nam uốn nc thơm hay gì đó sinh nhanh còn mở cửa tử cung nữa lên google search đi mom

Khi nào thật sự chuyển bụng mới được uống lá tía tô nha

Mom giống e quá , e cũng đang hóng cơn đau đẻ 😁

để khi nào con sẵn sàng thì sẽ ra thôi mom

Chúc m sinh sớm mẹ tròn con vuông