มีเลือดออกแบบนี้

39w 2d มีน้ำใสๆไหลออกมา แล้วเอาทิชชู่เช็ดมีเลือดเปื้อนมาแบบนี้ คือต้องรีบไปหาหมอใช่ไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแรกค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้
2 ตอบกลับ

ของเราท้อง2เลือดออกไม่ปวดท้องค่ะ พอดผ่านไป3ชี่วโมงเริ่มปวดท้อง แวดท้องได้3ชั่วโมงน้ำคล่ำแตกคลอดเลยค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเปิดสักครึ่งเซนแล้วค่ะ

1y ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะ😻❤️