สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39w+1d มีมูกใส +ท้องปั่นแข็ง เจ็บท้องพอทนได้ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว🥹 ไปพบหมอล่าสุด38w+4d คุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ยังหนาอยู่ ถ้าไปรพ. มีโอกาศจะได้คลอดเลยไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลองไปดูนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดหลายเซ็นแล้ว อาจจะได้นอนรอคลอดเลย ไปตรวจดูชัวร์กว่าค่า

เจ็บถี่ทุก 5-10 นาทีไปได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าเป็นไปได้อยากคลอดเลยค่ะ เจ็บๆหายๆหลอกแม่ทุกวันเลย🤣