มีเลือดออก3วัน แต่ปากมดลูกไม่เปิด

39w6d แม่คนไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการแบบนี้ไหมคะ พอดีมีเลือดออกมาพอติดผ้าเปียกแต่ไม่เยอะนะค่ะ ไปโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิด น้องดิ้นปกติคะแต่เบามาก แล้วมีแม่คนไหน คลอดเกินกำหนดกี่วันคะ #ลงรูปใต้เม้นนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีออกมาช่วงเช้ากับกลางคืนค่ะ