แตกแล้วจ้าา

39w6d เกิดวันที่ 24 กันยา 2562 จ้า น้ำหนัก 2946 ผมเป็นผู้ชายครับ ภูมิใจมากค่ะคลอดธรรมชาติ จากที่เคยกลัว แค่เห็นหน้าลูกแล้วน้ำตาไหล ยิ้มทั้งวัน

แตกแล้วจ้าา
122 ตอบกลับ

น่าตาจิ้มลิ้มมากเลยคะแม่ ตาหวาน หน้าหวานเชียวลูก💕

น้องน่าชังจังค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องหน้าตาหน้าเอ็นดูมากค่ะแม่😊😊

เหมือนเด็กผู้หญิงเลยลูก น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชั่งมากเลยค่ะ โอ้ยยย หลง

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยต่ะคุณแม่ ... เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ 😊

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ได้เห็นตัวเล็กแล้ว 😍😍

ตาโต น่าตาจิ้มลิ้มมากคะ แข็งแรงๆนะคะ