แตกแล้วจ้าา

39w6d เกิดวันที่ 24 กันยา 2562 จ้า น้ำหนัก 2946 ผมเป็นผู้ชายครับ ภูมิใจมากค่ะคลอดธรรมชาติ จากที่เคยกลัว แค่เห็นหน้าลูกแล้วน้ำตาไหล ยิ้มทั้งวัน

แตกแล้วจ้าา
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่.สุขภาพแข็งแรงนะคะ

หล่อมากเลยค่ะคุณแม่ น่าชังเชียว

จิ้มลิ้มมากเลย^^น่าชังจังเลยครับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ😍

น่ารักน่าชั่งมากๆคะ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ. หน้าหวานมากก 🎁🎉

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

น้องหน้าหวานมากนึกว่าผู้หญิง