😄✌️ อยากคลอดแล้ว

39W5D ใครยังไม่แตกบ้างค่ะ บ้านนี้อึดอัดรอวันปวดท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้ะบ้านนี้อึดอัดมากค่ะมีท้องแข็งยังพักๆมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ไม่รู้ ว่า วันที่ 4 คุณหมอ จะเร่งคลอดให้หรือเปล่าตอนนี้ท้อง 39 W ค่ะ

บ้านนี้เมื่อวันที่31 โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 38 3 กลับมามีมูกออก แต่ยังเงียบ วันนี้ 38 6 ก็ยังเงียบ สงสัยชอบให้แม่โดนเร่งคลอดละมั้ง🤣😂

บ้านนี้คลอดตอน39+4หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกครั้งแรก น้ำเดินเลยค่ะ เรานั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่35วีค เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

39+6w ยังเงียบยุเลยค่ะ มีแค่ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน วันที่7โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

อยู่นานมากแม่😅 บ้านนี้37+5 หมอบอก ถ้ามีอาการให้บึ่งไป รพ.เลยนะ รกแก่แล้ว

บ้านนี้39wมีแต่ปวดเตือน. หมอนัดกระตุ้นวันที่7ค่ะ. อยากแตกแย่แล้ว

39+5เหมือนกันค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดกระตุ้นวันที่5นี้ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่39w5bไม่ยอมแตกสักที่อยากเจอแย่แล้ว☺

ยังไม่แตกเหมือนกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าต้าวดุ๊กดิ๊กแล้ว 💕

บ้านนี้กำหนด8 พฤจิกายังไม่มีอาการเลยค่ะเงียบมากกกกก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ปวดไม่เตือน