ตอนนี้39w3Dแล้วยังเงียบอยู่เลย

39w3dเงียบมาก ไม่มีอาการเจ็บเตือนเจ็บหลอกอะไรเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกไปตอน39wพอดีมีเลือดออกมาหมอบอกปกติ ผ่านมา3วันยังเงียบอยู่เลยหมอบอกถ้าครบ40wยังไม่คลอดก็ต้องไปนอนให้ยาเร่งคลอดแล้ว ขอคนมีประสบการณ์มาตอบหน่อยคะใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้าง ลูกคนแรกไม่รุ้อะไรเลย

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่