มีมุกติด กกน.

39w3d แลวค้ะ. เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมีมูกแบบนี้ติดยุกับกางเกงใน แปลว่าอะไรค้ะ รุปใต้คอมเม้นน้ะค้ะ

6 ตอบกลับ

เรา37+1มีมูกใสปนเลือดนิดนึงตั้งแต่ตอนเช้าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ไม่ปวดท้องไม่ท้องแข็งลูกก็ดิ้นดีปกติ

น่าจะป็นตกขาวนะคะแม่ หมอบอกมาค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือดค่อยไปหาหมอค่ะ

ของเราหมอบอกถ้าเป็นสีแดงค่อยไปค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า 39w

5y ago

15กรกฎานี้แล้วจ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ตกขาวป่าวค่ะเเม่ บ้านก็เป็นค่ะ

.