ปวดท้อง

39w2d มีอาการท้องแข็งและปวดท้องไม่มากไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซนแต่ยังไม่มีน้ำเดินและมูกเลือดหมอเลยให้กลับมานอนรอที่บ้านแต่ก็ยังมีอาการปวดและท้องแข็งเหมือนเดิมอยู่แต่ยังไม่ค่อยถี่เท่าไหร่และไม่ค่อยเจ็บมากขึ้นเท่าไหร่ปวดเป็นระยะระยะอยากทราบว่าแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะกี่วันถึงคลอดคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนวันนี้ ผ่านไป10ชั่วโมงก็คลอดเลยค่ะ