Evening primrose oil

39w2d pregnant Pwede po ba ako mag take ng primrose oil kahit wala pa po sinabi ang OB? Makakabili rin po ba nun kahit wala reseta? Hanggang ngayon po kasi maganit/malalim pa daw cervix ko :(( nag wo-worry po ako kasi yung ibang kasabayan ko mga nakapanganak na, ako po ‘til now wala pa din pag babago mataas pa din baby, at close pa din cervix kahit araw araw nag lalakad.. nov.24 po EDD ko, 5 days na lang pero ganito pa rin, panay sakit lang ng t’yan at balakang ko pati puson..

1 Reply

Ask ka po ng reseta. you can text your OB or request for it upon weekly checkup.