39 weeks

39th week ko today, 1cm ako last thursday, yung bigat nasa may puson na, di na rin masyado magalaw si baby unless nakain ako ng matamis or nakain lang ako ? minsan nasakit narin puson ko pero nawawala din at tolerable naman, may possibility kaya na nagdadilate siya kahit di ganun kadalas yung sakit na nararamdaman ko ? Madalas na sumakit likod at balakang ko e ? thank you ?

1 Reply

Be ready na po momsh, you’ll get to see your LO soon 🥰 I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak