สอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ

39+อาการเวียนหัวอาเจียนกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด แบบนี้ปกติไหมค่ะ.. คนแปลกหน้าที่อยากเจอ อยากแตกแล้ว บ้านอื่นแตกกันหมดแล้วลูกเอ้ย #ทีมกรกฎา

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นปกติ น้ำไม่ไหล ไม่มีอาการเจ็บปั้นท้อง ก็น่าจะปกตินะคะ เพราะร่างกายแม่ท้องฮอร์โมนเปลี่ยนตลอด