ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

39 สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆ น้องยังเงียบอยู่เลย ดิ้นเก่งกว่าเดิม มีเจ็บเตือนมาวันละ 2-3 ครั้ง ท้องไม่แข็งถี่ ไม่มีมูก มีแต่ตกขาว นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่ 37 สัปดาห์ เดินบ่อย กินสัปปะรด น้องเมินมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทำทุกทางแล้วว สู้ๆค่ะแม่ 😂