ตั้งครรภ์ครั้งแรก

39 สัปดาห์วันนี้หมอนัดไปหาหมอหมอตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว แล้วก็วัดคลื่นหัวใจน้อง แล้วหมอก็ให้กลับบ้าน อยากทราบว่า ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเปิด 10 เซน ทั้งหล่อทั้ง ลุ้น ทั้งกลัว จะผ่านคืนนี้หรือว่าต้องเป็นคืนนี้ แต่ตอนนี้ยังปวดท้องอยู่แต่หมอไม่ให้นอนโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

มันเเล้วเเต่บางคนค่ะบางคนก้อนานบางคนก้อแปปเดียวบ้านนี้รอ3ชั้วโมงเองค่ะ