ขอสอบถามคะ

39 สัปดาห์ กำหนด 17 ก.ค.63 ช่วง 2 วันที่ผ่านมาเเม่มีอาการท้องเสียบ่อยมากวันนี้เข้าห้องน้ำประมาน 10 รอบแบบนี้จะใกล้คลอดรึยังคะแม่วิ่งเข้าห้องน้ำไม่ไหวแล้วอ่คะ

1 ตอบกลับ

แล้ววันนี้ที่เข้าห้องน้ำใช่อาการท้องเสียมั้ยค่ะ ถ้าไม่ใช่ท้องเสีย.แม่มีอาการเจ็บหน่วงๆเหมือนปวดอึมั้ย แล้วมีน้ำเดินหรือมีมูกปนเลือดออกมามั้ยค่ะ ภ้ามีแม่ก้อคงจะคลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่