วันอาทิตย์ 31 ตุลานี้ครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะเงียบมากค่ะ #ทีมตุลาคม #อยากเห็นหน้าแล้ว

# 39 สัปดาห์ 5 วัน # ทีมลูกชาย

วันอาทิตย์ 31 ตุลานี้ครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะเงียบมากค่ะ  #ทีมตุลาคม #อยากเห็นหน้าแล้ว
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่