39 week ✨

39 วิคเเล้วจ้าเงียบมากไม่มีอาการใดๆเลยค่ะกำหนดคลอด 7 มกราคม เพศชายค้าบบบ👶🏻💕#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

39 week ✨
1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ดิ้นรีบไปหาหมอเลยคับ

4y ago

ดิ้นเเต่น้อยมากค่ะ เมื่อก่อนดิ้นเเรงมาก🥰