ใกล้แล้ว ปวดหลังมาก

39 weekแล้ว ปวดหลังเดินลำบากมาก คิดว่าท้องจะไม่แตกลาย เพิ่งจะมาแตกตอนเข้า9เดือน แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายตอนใกล้คลอดบ้างคะ

ใกล้แล้ว  ปวดหลังมาก
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เเตกเยอะมากเลยค่ะคิดว่าจะไม่เเตกเหมือนกัน

38+3w แตกลายทั้งขาอ่อนเต้านมหน้าท้องเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ก้9เดือนคะ ไม่แตกเลย กลัวจะไปแตกหลังคลอด

บ้านนี้ยับเลยค่ะ โปะครีมก็แล้วก็ช่วยไม่ได้🥲

ยังไม่แตกเลยค่ะ คิดว่าน่าจะแตกหลังคลอด 😂

มาแตกเดือนสุดท้ายเหมือนกันค่ะ😂

เหมือนกันเลยค่ะ มาแตกเอาเดือน9

ใกล้คลอดแล้ว ส้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่