เดือนตุลาคมมีบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ

39 weeks ไม่มีวี่แววจคลอดเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วต้องทำไงบ้างคะถึงจะคลอด แบกท้องจะไม่ไหวแล้วค่ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

39 วีคเท่ากันเลยค่ะ ให้พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินเยอะๆก็แล้ว เจ็บเตือนอย่างเดียวเลยไม่ยอมออกมาสักที ไม่อยากผ่าคลอดเลย กลัววว

สู้ๆ นะคะแม่