เราควรไปหาหมอไหมค่ะ

39 week แล้วค่ะ ท้องเเข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ น้องโก้งตัวบ่อย แต่ดิ้นตลอด เราควรไปหาหมอดูไหมค่ะ เพราะไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ หมออาจจะให้เร่งคลอดหรือรอให้เราเจ็บท้องคลอดเองตามปกติ ถ้าปวดท้องถี่ขึ้น เหมือนปวดประจำเดือน มีน้ำเดิน(น้ำคร่ำ สีใสค่ะ) มีมูกออกมา(อาจมีเลือดด้วยค่ะ) ท้องแข็ง เจ็บนานขึ้น แรงขึ้น เตรียมไป รพ เลยค่ะ แนะนำให้จดไว้ด้วยค่ะถ้าปวดท้องถี่ขึ้น ไว้บอกหมอค่ะ