39 Week คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

39 Week คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยมีอาการแค่โก่งตัว ท้องปั้นแข็ง หน่วงท้องน้อยแค่นั้นเอง รอลุ้นทุกวันยังไม่มีอาการเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่