กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

39 week 4 วัน ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด กังวลค่ะ กลัวโดนผ่า กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

แนะนำให้ผ่าค่ะ นี่คลอด 40+1 โดนทั้งกระตุ้นปากมดลูก เร่งคลอด นอนปวดท้อง 14 ชั่วโมง ปากมดลูกเปิดสูงสุด 8 ซม(ปวดมากๆๆๆๆๆๆๆปวดสุดๆแทบทนไม่ไหว. น้ำคร่ำเริ่มน้อย สุดท้ายได้ผ่าฉุกเฉิน เจ็บ 2 ต่อ