กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

39 week 4 วัน ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด กังวลค่ะ กลัวโดนผ่า กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ผ่าเลยค่ะอายุครรภ์เยอะแล้วเพื่อความปลอดภัยของลูก

ผ่าเลยค่ะแม่ ไม่เจ็บหรอก ไม่น่ากลัวเลยค่ะ

แนะนำให้ผ่าค่ะแม่ จะได้ไม่เจ็บ 2 เด้ง 😂✌️

เร่งคลอดจ้า แม่ผ่านมาแล้ว เจ็บแป๊บเดียว

4y ago

อยากคลอดเองค่ะ ขอให้ปากมดลูกเปิดทีเถิ้ดดด

ทางนี้40weekแล้วยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

พรุ่งนี้ฝ้ายก็ครบ 40 week แล้วเหมือนกันค่า หมอนัด นอน รพ. เร่งคลอด

ผ่าสบายมากค่ะแม่ ไม่น่ากลัวเลย

ผ่าสบายมากแม่ แค่เจ็บแผลนิดหน่อย

4y ago

ใจก็อยากคลอดเอง กระตุ้นไป3ดอ รอบแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย. 2 จิต2 ใจ ผ่าดีไหมมม แฟนกลัวเจ็บ2 เด้ง ถ้าเร่งคลอดแล้วไม่ออก

การผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

39+1ยังเงียบยุเลยค่ะกำหนดคลอด28ก.ค

4y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ 29นี้หมอนัดกระตุ้นคลอดใจก็กลัวๆ

คลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ