กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

39 week 4 วัน ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด กังวลค่ะ กลัวโดนผ่า กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ท้องแรก ลูกชายค่า

ผ่าเลยค่ะ ไม่เจ็บ2เด้ง

ท้องโตมากคะแม่

คุณแม่สวยมากค่ะ

สุ้สุ้ค่ะ