39 w มีมูกใสมา2วันแล้วแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

39 w มีมูกใสมา2วันแล้วแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ สามารถไปโรงพยาบาลใด้หรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 w มีมูกใสมา2วันแล้วแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ
6 ตอบกลับ

37+3มีมาเหมือนกันคะ 2วันติดๆ แต่ไม่เจ็บท้อง มีหน่วงๆก้นกับท้องปั้นแข็ง

1y ago

บ้านนี้มีปวดท้องร่วมด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นอยุ่4-5วันตกเย้นน้ำคร่ำแตกเลยจ้า

แบบนี้สามารถไปหาหมอใด้ยังคะแม่ๆ 39+2 week

1y ago

ถี่ขนาดนี้มดลูกเปิดหลายเซนแล้วแหละค่ะ

ใกล้แล้วนะคะแม่ รีบไปรพ.ก่อนเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ🥰