สวัสดีคับผมเด็กชาย กันต์กวินทร์ คลอดวันที่29 ตค.63 ผ่าคลอด นน.3,450 คับ คลอดเวลา 15.20 น.

39 w 4 D😍😍😍😍ตั้งใจคลอดธรรมชาติแต่ผมตัวใหญ่เกินคับ..

สวัสดีคับผมเด็กชาย กันต์กวินทร์ คลอดวันที่29 ตค.63 ผ่าคลอด นน.3,450 คับ คลอดเวลา 15.20 น.
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ

4y ago

ไม่เจ็บค่ะ

นน ดีมากเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า