กินน้ำอัดลม

39+6เรากินน้ำสไปร์ได้ไหมค่ะแม่บ้านนี้อยากมากค่ะ

7 ตอบกลับ

แค่พอหายอยากค่ะอย่าทานเยอะ น้ำอัดลมไม่มีประโยชน์ต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ บ้านนี้ก็กินแปปซี่อยู่เหมือนกัน

พอหายอยากนะคะแม่ สู้ๆค่ะ อีกอึดใจเดียวว

นานๆที นิดๆหน่อยๆ ได้ค่ะ

ได้จ้าแค่พอหายอยาก

กินได้แค่พอหายอยาก

กินพอหายอยากค่ะ