ตั้งครรภ์ 39+6

39+6ท้องเเข็งถี่ๆมากค่ะ เป็นก้อนแข็งเลย แต่ไม่มีอะไรออก ทำยังไงคะ ต้องรอน้ำคลำแตกก่อนไหม ถึงจะไปโรงบาล

7 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็ง บ่อยถี่ ไป หาหมอเลยคะ เราอาการแบบนี้ ได้แอดมิดเลย ตอน 39 วีค เหมือนกัน แล้วก็คลอดเลยจ้า แต่โดนเร่งคลอด ทรมานมาก🥹

2mo ago

เคยโดนแล้วค่ะ 40+3w 2วันปากมดลูกเปิด3เซน โดนเร่งคลอทรมานที่สุด จำไม่เคยลืม

นับค่ะว่าถี่แค่ไหน ทุก 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที ไหม

เป็นเมือนกันคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บคะ

ถ้าแข็งถี่แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

แม่รีบๆไปรพ.เลยนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

✌️✌️