ทีม 18 พ.ย.63

39+6 แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย มีวิธีช่วยไหมคะ แม่อยากคลอดเอง#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม 18 พ.ย.63
22 ตอบกลับ

เดินเยอะๆค่ะช่วยได้และคลอดง่าย ** หมอไม่แนะนำให้คุณะพ่อช่วยนะคะอันตราย อาจติดเชื้อได้ยิ่งอายุครรภ์มากๆยิ่งห้ามเลย** คนอื่นให้คุณพ่อช่วยไม่เป็นไรก็ดีไปถ้าติดเชื้อขึ้นมาสนุกแน่ๆ

4y ago

จะพยายามเดินให้เยอะที่สุดค่ะ ขอบคุณนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เคยมีอาการปวดบวมอะไรเลยค่ะ หมอบอกให้เวลาอีก1อาทิตย์ 25พย.นี้ถ้าไม่คลอดคงต้องโดนกระตุ้นปากมดลูก กลัวจังค่ะ ขอให้ออกไวๆทีเถ้ออะะ เพี้ยงๆๆ

4y ago

บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้วค่ะ หมอให้เวลาอีกอาทิตย์หนึ่ง ถ้ายังไม่คลอด25นี้คงต้องผ่า

เราปวดเตือนวันที่ 11 ค่ะ มีมูกออกด้วย วันนั้นเลยเดินทั้งวันเลย คลอดวันที่ 12 ตอนหัวค่ำค่ะ

4y ago

สงสัยแม่ต้องเดินให้มากขึ้น😁

บ้านนี้ 39+4 แล้วค่ะ หมอนัดทุกอาทิตย์เลยเดือนนี้ ยังไม่มีวี่แววอยากออกมาเลยค่ะ 🤣

4y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว✌️

39+4 ค่ะ ยั่งท่าผีเสื้อก็นั่ง นั่งทุกวันยังเฉยๆอยู่ค่ะ อยากแตกเหมือนกัน

4y ago

นั่งเหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนเดิม

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันนี้ แต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลยย

4y ago

อย่ากังวลเลยนะคะ รกยังทำงานได้อีก2อาทิตย์ เรายังดูแลลูกในครรถ์ได้อยู่นะคะ

ถ้ายังเงียบอยู่คาดว่าคุณหมอน่าจะเชิญน้องออกนะคะแบบนี้

4y ago

ไม่ยาเร่งก็น่าจะผ่าค่ะ😓

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ถ้า40Wไม่ออก หมอเค้าจะให้ยากระตุ้นค่ะ

4y ago

ปรึกษาแล้วค่ะ หมอให้เวลาอีกอาทิตย์หนึ่ง ถ้ายังไม่มีวี่แววคงต้องผ่า

38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากจะแตกแล้วเหมือนกัน

เดินช้าๆบ่อยๆค่ะวิธีกระตุ้นแบบธรรมชาติ❤

4y ago

ปกติก็เดินบ่อยค่ะ เวลาเดินมีอาการท้องแข็ง แล้วก็ปวดอุ้งเท้าด้วยค่ะ