มีเลือดคล้ายประจำเดือน

39+6 สอบถามแม่ มีสีเลือดคล่ำๆคล้ายประจำเดือน อันตรายมั๊ยคะ ควรรีบไปหาหมอมั๊ย #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้คลอด8เดือน ก่อนหน้ามีมูก ปนเลือดบ้าง เป็นอาทิตย์ วันจะคลอดปวดท้องท้องตอนตี4 จน7โมงเช้า มีเลือดเหมือนประจำเดือน ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ

อายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้วค่ะ 39+6 อาจจะเป็นมูกเลือดค่ะ บ้านนี้ 39+4 มีมูกเลือด+ปวดท้องทุกๆ 15 นาที รีบไป รพ ปากมดลูกเปิด 3 เซนเลย รีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

แนะนำไห้ไปหาหมอนะคะ

มันไม่ใช่ประจำเดือนเขาเรียกว่ามูกเลือดนี่คึสัณญานการเตือนว่าใก้ลเครอดแล้วให้รีบไปโรงบาลด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

ปวดท้องเกร็งไหมคะ ทุกๆ5นาที 10นาที

1y ago

ถ้าท้องแข็งร่วมด้วยแม่แนะนำให้แม่ไปหาหมอค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว ถ้าท้องเราปวดทุก5 นาที 10นาที มดลูกก็จะเริ่มเปิดค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิด

1y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปตรวจก็ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊

จะคลอดมั้ยคะ

1y ago

ไปหาหมอก็ดีนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิด