39+6 มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้ควรไปรพ.ไหมค่ะ

39+6 มีอาการเจ็บท้อง ท้อง 2 ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+6 มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้ควรไปรพ.ไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

อิจฉาจังแงง อยากคลอดบ้าง 39+4ค่ะ พึ่งกับจากรพ ท้องปั้นอย่างเดียว ไม่เจ็บไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือด ตรวจปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว เรยวันปวดจริงค่ะ ไม่งั้นจะโดนยาเร่ง15นี้ค่ะ กลัวยาเร่ง ถามใครที่เคยโดนมาสุดท้ายไม่พ้นผ่า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ💖💖

6mo ago

วันที่ 8 หมอตรวจปากมดลูกและกระตุ้นให้ค่ะ หลังจากกลับมามีมูกป่นเลือดนิดหน่อย พอวันที่ 9 เริ่มมีมูกใสเยอะขึ้น วันที่ 10 แม่เจ็บท้องเหมือนปวดอึไปอึออก1 ครั้งหลังจากนั้นเริ่มรู้เจ็บท้องและเจ็บถี่ขึ้นเลยลองจับเวลาดูค่ะ ประมาณตี 5 ครึ่งเลยไปรพ.ค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว ประมาณ 8 โมงเปิด 4.8 เซ็น 11 โมง เปิด 5.5 เซ็น แล้วหมอก็มากระตุ้นให้อีกและให้ยาเร่งคลอดจร้าเจ็บอยู่ค่ะแต่ทนได้ น้องคลอดเที่ยงตรงพอดี น้ำหนัก 3715 จร้า แม่อย่ากังวนไปเลยนะคะ น้องอาจจะเลือกวันเกิดอยู่จร้า สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

อัพเดทคลอดแล้วนะคะ 🥰

6mo ago

น้องเลือกวันเกิดอยู่แม่ สู้ๆนะคะ✌️

แนะนำไปหาหมอคะแม่

ควรไปหาหมอค่ะ

6mo ago

กำลังจะไปจร้า กับมีมูกแบบนี้ออกมา