น้ำใสๆปนตกขาว

39+6 นอนๆอยู่มีน้ำใสๆปนตกขาวออกมาทั้งวันพอเเฉะกางเกงอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอดูไหมค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่วจะอันตรายกับน้อง อาการที่ต้องไปหาหมอ ไม่ปวดท้องถี่ มีมูกเลือด ก็มีน้ำคร่ำไหลแล้ว

ไม่อันตรายนะคะ