39+6 week แล้ว แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้โดนกระตุ้นแบบไหนบ้างคะ

39+6 week แล้ว แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้โดนกระตุ้นแบบไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นทั้ง2ท้องค่ะ วิธีเดียวกัน คือกระตุ้นปากมดลูก